Y Lộ Phong Hoa

Chương 115: Thiếu


trước tiếp

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Thẩm Quân bế Vô Ưu vào tiểu viện, tiểu nha đầu phụ trách quét dọn đang làm việc vừa nhìn thấy Thẩm Quân bế Vô Ưu đi vào, đầu tiên là ngẩn ra, sau đó nhanh chóng cúi đầu nói: "Nhị gia, nhị nãi nãi!"

Nghe thấy giọng nói của hai tiểu nha đầu, Liên Kiều và Xuân Lan đang lấy nước rửa mặt ngẩng đầu lên một cái, vừa nhìn đã thấy nhị gia bế nhị nãi nãi đi đến, hai người cũng sững sờ!

Thấy biểu cảm trên mặt mọi người, mặt Vô Ưu đỏ rực lên! Chỉ có thể rũ mắt xuống, núp vào ngực Thẩm Quân. Mà, ngực của hắn rất nở nang, cũng rất ấm áp, ngược lại là một chỗ rất thoải mái! Còn thoải mái hơn sofa ở hiện đại.

"Nhanh mang dầu hoa rum ra đây!" Thẩm Quân vừa bế Vô Ưu vào phòng vừa nói.

"À? Vâng!" Xuân Lan sửng sốt một chút, sau đó nhanh chóng xoay người đi.

Liên Kiều thấy Xuân Lan đi rồi, liền vội vã vào theo, đặt chậu trong tay lên kệ, nhìn thấy Thẩm Quân bế Vô Ưu đi đến bên giường, nhẹ nhàng đặt nàng lên giường. Lúc này, Liên Kiều khẩn trương chạy qua lo lắng hỏi: "Nhị tiểu thư, ngài bị sao vậy?" Lúc này Liên Kiều mới nhìn ra hình như nhị tiểu thư có gì đó không bình thường, hơn nữa cô gia còn bảo mang dầu hoa rum đến, dầu đó dùng khi bị thương, có phải bị ngã rồi không? Đó là phản ứng đầu tiên của Liên Kiều!

Nhìn thấy ánh mắt lo lắng của Liên Kiều, Vô Ưu cười nhạt. Trả lời: "Không sao, chỉ bị trẹo chân mà thôi!"

"Gì cơ? Vậy có cần băng bó không?" Nghe nói như thế, đương nhiên Liên Kiều rất căng thẳng.

Không đợi Vô Ưu trả lời, Thẩm Quân đứng ở mép giường nhìn chân Vô Ưu chằm chằm nói: "Cởi giày cho nàng ấy đi!"

Đột nhiên nghe thấy lệnh, Liên Kiều nhanh chóng đáp lời: "Vâng." Sau đó nhanh chóng khom lưng, đưa tay nhẹ nhàng cởi giày thêu của Vô Ưu ra.

Lúc Liên Kiều nhìn thấy chân trần của Vô Ưu hơi sưng lên, không nhịn được kêu lên một tiếng: "Sưng lên rồi!"

Nghe nói như thế, Vô Ưu cúi đầu nhìn, có phải không vậy? Quả thực chân hơi sưng lên, mà Thẩm Quân thì đã đẩy Liên Kiều ra một cách tự nhiên, ngồi xuống bên giường, tay cầm chân của nàng, nhìn cẩn thận một lượt, sau đó nói: "Không sao! Chỉ bị trẹo chân thôi, thoa dầu hoa rum lên, nghỉ ngơi mấy ngày, không xuống giường là được!"

"Phải nằm chừng mấy ngày sao?" Nghe vậy, Vô Ưu nhíu mày lại. Lại phải nằm trên giường nữa, người nàng sắp điên rồi!

"Ít nhất năm ngày!" Thẩm Quân không ngẩng đầu lên nói.

"Lâu như vậy sao?" Vô Ưu nghe xong không khỏi hơi vểnh môi lên.

"Dầu hoa rum đến rồi đây!" Đúng lúc này, Xuân Lan cầm một chai dầu hoa rum chạy vào.

Nghe nói như thế, Thẩm Quân đưa tay ra, Xuân Lan đặt chai dầu hoa rum trong tay vào trong lòng bàn tay Thẩm Quân. Hắn mở nắp chai dầu ra, đổ một ít ra tay, sau đó đưa chai dầu cho Xuân Lan đang ở bên cạnh, tiếp đó Thẩm Quân dùng hai tay xoa dầu hoa rum vài lần, rồi bôi lên chân Vô Ưu, ánh mắt của hắn rất nghiêm túc, lực tay cũng rất nhẹ, nghiêm túc bôi lên chân Vô Ưu...

Lúc này, Vô Ưu đang nửa nằm nửa ngồi, cảm thấy rất không được tự nhiên, đời này, chân của nàng từ trước đến nay còn chưa bị bất kì người đàn ông nào sờ đâu đó! Tuy rằng nàng biết hắn đang trị liệu vết thương ở chân cho nàng, nhưng sao cảm giác lại lạ như vậy? Hình như mặt của nàng nóng bừng lên rồi! Hình như trái tim nàng đang đập rất nhanh. Nàng bị sao vậy? Chẳng lẽ là vì đã lâu không yêu đương gì rồi sao?

Lặng lẽ nhìn về phía mặt Thẩm Quân, chỉ thấy vẻ mặt của hắn như thường, đôi mắt vẫn sâu thẳm, mặt vẫn lạnh lạnh lùng lùng, không có biểu cảm gì. Nói chung, vẻ mặt của người ta như thường! Nhìn đến đây, trong lòng Vô Ưu không khỏi khó chịu một hồi. Nghĩ thầm: Sao cái người này bình tĩnh lạnh lùng như vậy? Ít nhất mình còn mặt đỏ một chút, nhưng hình như người ta không hề khác thường một chút nào! Khác thường? Nàng hy vọng hắn có thể khác thường như thế nào đây? Chẳng lẽ còn hy vọng hắn rung động với mình hay sao? Nghĩ đến đây, Vô Ưu phải cảnh cáo chính mình: Nàng đang suy nghĩ miên man gì vậy? Ai cần một người đàn ông lạnh lùng hà khắc chứ, người mà nàng muốn là người vừa dịu dàng ấm áp, vừa chăm sóc nàng tận tình, vừa chung thủy, vừa nồng nàn đầy tình cảm, người này nhìn thế nào cũng không giống! Nhưng mà, hai bàn tay của hắn rất ấm áp, lúc bàn tay hắn chạm vào chân trần của nàng, nàng cảm thấy rất thoải mái. Nên nàng sẽ không quan tâm nhiều như vậy nữa, tựa vào gối mềm ngắm nhìn cảnh hắn đang bôi dầu hoa rum cho nàng.

Nhưng, một lát sau, hai tay của hắn buông bàn chân nàng ra, người đứng lên, quay đầu nói với Liên Kiều bên cạnh: "Thấy vừa rồi ta bôi thế nào rồi chứ? Nhớ một ngày phải bôi ba lần vào sáng, trưa, tối, không được bôi nhiều, cũng không được bôi ít!"

"Vâng." Nghe thấy lời Thẩm Quân dặn, Liên Kiều nhanh chóng gật đầu.

Sau đó, Thẩm Quân quay đầu nhìn Vô Ưu nói nửa nằm trên giường: "Ta đi thỉnh an lão phu nhân, mấy ngày nay nàng đừng xuống giường, ta sẽ nói rõ với lão phu nhân thay nàng, trong quân doanh còn có việc lát nữa ta đi sẽ không về!" Dứt lời, không đợi Vô Ưu nói gì, Thẩm Quân quay đầu đi thẳng về phía cửa.

Thấy bóng lưng hắn rời đi, Vô Ưu há hốc mồm, muốn nói cái gì đó, nhưng lại không biết nên nói cái gì? Đúng lúc này, Xuân Lan nhanh chóng đuổi theo sau, ở đằng sau Thẩm Quân hỏi: "Nhị gia, ngài có quay lại ăn bữa sáng không?"

Nghe thấy lời nói của Xuân Lan, Thẩm Quân dừng bước, đầu không quay lại: "Ta ăn ở chỗ lão phu nhân, hầu hạ nhị nãi nãi cho tốt!"

"Vâng!" Sau đó, Xuân Lan chỉ nhìn theo bóng lưng Thẩm Quân đi ra khỏi cửa.

Sau khi Thẩm Quân đi, không biết vì sao? Vô Ưu cảm thấy hình như trong lòng có một kiểu cảm giác vắng vẻ. Rồi lại đang oán trách trong lòng: Cái người này nói chuyện cũng không thể chờ mình nói một câu rồi mới đi sao? Thật là, lúc nào cũng làm theo ý mình, chẳng hề bận tâm cảm giác của người khác!

Sau đó, Xuân Lan vừa đi đến bên giường vừa cười nói: "Nhị nãi nãi, nhị gia rất để ý ngài đó!"

Nghe nói như thế, Vô Ưu không nhịn được cười ngây ngô. Nghĩ thầm: Như vậy cũng gọi là để ý sao? Nhưng nghĩ lại anh ta như vậy cũng coi như là đối xử tốt với một người rồi nhỉ? Dù sao kiểu người lạnh như băng như hắn, chẳng bao giờ nói nhiều thêm một câu!

Thấy Vô Ưu chỉ cười không nói, Xuân Lan tiếp tục nói: "Nhị nãi nãi, ngài không biết đó thôi, tính cách nhị gia rất lạnh lùng, chưa bao giờ đối xử với người khác như vậy. Thật ra trông ngài ấy bên ngoài lạnh lùng, nhưng ngài ấy rất tốt bụng, nô tỳ hầu hạ nhị gia nhiều năm như vậy vẫn hiểu rõ, nhất định sau này nhị gia sẽ càng đối xử tốt với nhị nãi nãi!"

Mấy lời này, đương nhiên Vô Ưu biết hơn nửa trong đó là nịnh nọt, chẳng qua chuyện sau này ai cũng không tính trước được, trước hết là ngày nào qua ngày đó đi! Sau đó, Vô Ưu liền nói: "Mau đưa khăn mặt ướt đến, ta còn chưa rửa mặt đâu đó!"

"Vâng." Liên Kiều và Xuân Lan nhanh chóng bận bịu chuẩn bị.

Xong xuôi mọi việc, rồi ăn một ít đồ ăn sáng, bữa sáng qua đi, Vô Ưu liền cảm thấy bàn chân nóng lên như đốt, nàng biết nhất định là phần mềm bị thương rồi, bây giờ không được


trước tiếp

Bình luận truyện