Ảnh Đế Là Một Đứa Bé

Chương 49: Thiếu


trước tiếp

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Ngọc Hân - Diễn đàn

Lúc mọi người nghi ngờ hỏi ra, Kinh Sở Dương và Tưởng Sầm đang ở trong nhà, tất nhiên họ thấy bình luận trên mạng, trong lòng Kinh Sở Dương buồn cười, đều đã hôn đã ôm, sao lại không biết? LQĐÔN

Nhưng đám dân mạng không biết quan hệ của họ, Kinh Sở Dương suy nghĩ một chút, hay là thừa dịp này dứt khoát công khai quan hệ của họ? Anh cũng muốn quang minh chính đại nắm tay Tiểu Sầm, họ là người yêu, không phải quan hệ không thể nói ra miệng.

Vì vậy anh trưng cầu ý kiến của Tưởng Sầm. 

“Anh quyết định là được.” Hiển nhiên Tưởng Sầm không có ý kiến gì, dựa vào vai Kinh Sở Dương, trong ngực ôm Kẹo Đường, thích chí kéo râu nó, vừa xoa lông nó.

Vốn chuyện bao nuôi bị đồn ra, tâm tình cậu rất phức tập, về sau lại bị fan ném trứng gà tâm tình lập tức rơi xuống đáy cốc, nhưng sau đó Kinh Sở Dương quan tâm cậu, phẫn nộ vì cậu, bảo vệ cậu, cậu đều nhìn thấy trong mắt, người nọ chân thành yêu mình, sao cậu lại không muốn cùng anh quang minh chính đại tay trong tay đi dưới ánh mặt trời?

Kinh Sở Dương lấy ipad ra, đăng ký tài khoản chính chủ giải trí Hoa Tụng, chuẩn bị rất lâu, đăng một bài weibo rất dài.

Giải trí Hoa Tụng v: Mấy hôm nay xảy ra rất nhiều chuyện, có một số việc tôi cần nói rõ sau đây. Cái gọi là bao nuôi, là người nào độc ác nào đó vu oan cho Tiểu Sầm, trong lòng mình tự hiểu, không phải không có quả báo mà là chưa tới lúc.

Về phần vấn đề mọi người muốn biết, hôm nay cũng giải thích rõ ràng, về chuyện tại sao tôi biết trước ngực Tưởng Sầm không có nốt ruồi, đúng như suy nghĩ lúc trước của mọi người, vì Tiểu Sầm là người yêu của tôi, tôi không muốn em ấy bị chỉ trích, bị người vu oan hãm hại, cho nên chuyện này nhất định phải làm sáng tỏ.

Tiểu Sầm và tôi có quan hệ bình thường, chúng tôi quyết định ở chung cả đời, tôi tôn trọng em ấy, yêu em ấy, em ấy thích làm diễn viên, thích diễn kịch, tôi không ngăn cản, nhưng đây không phải là lý do để Hắc Tử bôi đen em ấy, người của tôi, tôi sẽ bảo vệ.

Cuối cùng, mong các vị Hắc Tử tự trọng, sau này còn bôi bẩn danh dự người tôi yêu thì tuyệt đối không buông tha.

Phần đề tên để là Kinh Sở Dương giải trí Hoa Tụng.

Sau khi đăng lên weibo bị điên cuồng chia sẻ, fan Tưởng Sầm tất nhiên vui sướng, chúc mừng hai người phía dưới bài đăng weibo, còn một số Hắc Tử ngay từ đầu còn nhảy ra bình luận, nói đây là lăng xê, nhưng rất nhanh bị fan bắn thương tích đầy mình, không xuất đầu lộ diện nữa, đám người qua đường dù không thích Tưởng Sầm nhưng cũng gửi lời chúc phúc của mình.

Đăng weibo xong, Kinh Sở Dương ném ipad xuống ôm chặt Tưởng Sầm bên cạnh, “Tiểu Sầm, từ nay về sau chúng ta không bao giờ phải che che giấu giấu nữa, em là người anh yêu, sẽ quang minh chính đại show ân ái, thế nào?”

“Ai muốn cùng anh show ân ái chứ?” Tưởng Sầm bĩu môi, tuy nói như vậy nhưng đáy mắt nhiễm đầy mềm mại vui vẻ, cậu ôm lại Kinh Sở Dương, chủ động hôn má anh, “Sở Dương, cám ơn anh.”

“Giữa anh và em chưa bao giờ cần chữ cám ơn này.” Kinh Sở Dương xiết chặt ngực hôn môi Tưởng Sầm.

Chuyện Kinh Sở Dương và Tưởng Sầm là một đôi tình nhân rất nhanh bị Kinh Sở Nghi biết được, cô nhìn chằm chằm vào điện thoại hồi lâu mới khép được miệng đang há hốc của mình, đương nhiên cô biết Tưởng Sầm, là một ngôi sao đang nổi năm nay, tuy có rất nhiều tranh cãi nhưng có nhan sắc có thực lực, cũng không dựa vào scandal vớ vẩn để thu hút fan, là một diễn viên mới rất dễ làm người ta có cảm tình, không nghĩ tới người trong lòng anh trai lại chính là anh ấy.

Điều này khiến Kinh Sở Nghi càng thêm quyết tâm tới thăm, vì vậy cô đi tới giải trí Hoa Tụng, lén lút theo dõi Kinh Sở Dương và tìm được chỗ hai người, một ngày nọ cô mang theo canh vừa nấu, thừa dịp Kinh Sở Dương không ở nhà liền tới gõ cửa.

“Ai vậy?” Lúc này chỉ còn mình Tưởng Sầm ở nhà, cậu đang chải lông cho Kẹo Đường, chợt nghe tiếng có người gõ cửa, đi tới cửa nhìn xuyên qua mắt mèo thì thấy một cô gái trẻ tuổi, khi cô ngẩng đầu thì Tưởng Sầm sửng sốt.

Đây không phải là Kinh Sở Nghi em gái Kinh Sở Dương ư, cậu đã từng thấy trên điện thoại di động của anh một lần, cô gái cười rất đáng yêu, nhất định là một người hoạt bát, nhưng mà cô ấy tới đây làm gì?

Tưởng Sầm nghi ngờ mở cửa, cùng đối 


trước tiếp

Bình luận truyện