Công Chúa Thành Vương Phi

Chương 154-3: Thiếu


trước tiếp

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

“Cửu nhi, sao quần áo chăn mền của con tất cả đều là màu đỏ vậy?”

“À, là do chúng ta còn chưa biết giới tính của con, mà màu đỏ vừa biểu thị sự vui mừng, trẻ nhỏ lại dễ mặc, sau này khi biết rồi lại làm cho con những màu khác.”

Nhà người khác đều chuẩn bị cả hai kiểu quần áo, Lung Nguyệt tuyệt không thừa nhận bản thân là một bà mẹ lười biếng.

Bùi Nguyên Tu vốn cũng không hiểu gì những việc này, vì vậy rất dễ gạt, hắn cảm thấy lời Lung Nguyệt có lý liền lặng lẽ gật đầu hai cái.

Nói xong chuyện đứa bé, Lung Nguyệt đột nhiên nhớ tới chuyện Bùi Nguyên Tu vừa phải đi tiền viện giải quyết việc gấp hay sao? Sao đã trở lại rồi? Vì vậy nàng liền tò mò hỏi hắn.

Bùi Nguyên Tu nói: “Cũng không có chuyện gì, chỉ là chuyện Thừa Quận Vương vừa đoạn khí mà thôi.”

Lão Thừa Quận Vương này vốn nên chết từ sớm, kết quả lão lại thấy Lý Kiến Xương có mang theo ngọc bội về, lão cho là ái tử còn tại thế, kết quả đợi hồi lâu mà vẫn không thấy con về. Đến phút cuối đời còn không biết ái tử có còn sống hay không, rốt cuộc vẫn là chết không nhắm mắt.

“Ừm.” Lung Nguyệt gật đầu, đây cũng chẳng phải chuyện liên quan đến mình. Nhưng ngẫm kỹ thì cũng không đúng, Thừa Quận Vương vừa chết, hai vị kia không phải cùng một mẹ, chẳng phải đánh nhau đến chết để leo lên chức Quận Vương hay sao? Trước vừa thê muội, lại còn thêm cả biểu muội đều dâng như dâng lễ đến trước mặt Bùi Nguyên Tu, chỉ muốn dùng mỹ nhân kế để lôi kéo hắn về phe mình, lúc này há lại ngừng tay?

“Nguyên Tu, chàng cảm thấy ai sẽ là người kế vị?”

Bùi Nguyên Tu cười khẽ, tiểu cô nương luôn suy nghĩ linh tinh như vậy đấy. Nếu như hắn trả lời, chẳng phải nàng sẽ nghĩ hắn thích muội


trước tiếp

Bình luận truyện