Nữ Vương Mommy Giá Lâm

Chương 401: Thiếu


trước tiếp

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Thơ Thơ

“Phải biết rằng, Tà Nguyệt tiên sinh tuy rằng xuất đạo nhiều năm, nhưng cực ít ký tên ở trên bất luận vật phẩm gì tên của mình; hơn nữa, hiện giờ, thân phận Tà Nguyệt tiên sinh đã là tướng quân binh đoàn thứ ba Quân Khu Bạch Hổ, cũng không có khả năng ra tuyển tập mới. Như vậy CD đơn khúc này có thể nói là thế gian chỉ có một. Giá quy định là hai vạn đồng, mỗi lần kêu thêm 5000, đấu giá bắt đầu.”

Trọng tài bán đấu giá kiên nhẫn trần thuật ‘ tính ’ quan trọng của CD này.

Tuyết Vi liền si ngốc như vậy nhìn trọng tài bán đấu giá trưng bày CD ở trên bàn kia ……

“Chị Vi Vi?”

“Làm sao đây? CD này làm sao chạy đến nơi này?” Tuyết Vi có thể chắc chắn, CD này đúng là cái Hoàng Phủ Minh đã từng lấy mệnh đổi trở về.

Nhưng cô không rõ, CD này rõ ràng đặt ở……

Đã biết!

Tám phần là người Nhà họ Tuyết cho rằng cô thật sự tự sát, cho nên đem đồ vật của cô vứt bỏ, hoặc là lấy đi ra ngoài gửi bán. Đáng chết!!

“Chị Vi Vi?” Thấy Tuyết Vi chậm chạp chưa nói chuyện, Ly Tiểu Tiểu nghi ‘ hoặc ’ đẩy đẩy bả vai cô.

“Tiểu Tiểu, vô luận làm sao, CD này chị nhất định phải có được!!!” Ngôn ngữ chém đinh chặt sắt rơi xuống, cô xụ mặt, lần thứ hai về tới vị trí của mình.

“12 vạn.”

“13 vạn.”

“15 vạn.” Dần dần mà, một CD giá quy định là hai vạn đồng bị nâng tới 15 vạn rồi.

Tuyết Vi một phen đoạt lấy thẻ bài trong tay Ly Tiểu Tiểu, hô to: “50 vạn!!!”

‘ rầm……’ trong nháy mắt, mọi người ở đây không thể tưởng tượng quay đầu lại.

“người phụ nữ kia là người nào?”

“Không biết, vừa mới rồi vẫn luôn cùng chủ tịch Tuyết thị tranh đoạt đồ vật, bây giờ lại ngốc đến nổi nâng một cái CD tới giá 50 vạn, tám phần là có tiền không chỗ tiêu xài đi.” Thơ_Thơ_

“Chính là, nếu có tiền như vậy, vì sao tôi chưa thấy qua người này.”

“hả? Cũng phải…… Nhìn thật ‘ rất ’…… Tê…… Không đúng, không đúng, tôi nhớ rõ hai ngày trước lúc Nhà họ Hoàng Phủ làm tiệc rượu đầy tháng cháu trai, chính là người phụ nữ này chạy tới đại náo.”

“Không thể nào?


trước tiếp

Bình luận truyện